Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Các loại tấm sàn grating

Tấm Sàn grating bao gồm một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa, chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.
Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi bởi các nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe…
Các loại tấm sàn Grating phổ biến hiện nay
Thông thường trên thị trường có hai loại tấm sàn Grating chống trượt và chịu tải, cụ thể như sau:
Tấm sàn grating chống trượt: thường sử dụng ở các nơi ẩm ướt, những nơi như sàn tàu biển, sàn của khoan dầu khí…
Loại này được làm từ thép có cạnh răng cưa để tăng khả năng ma sát trên bề mặt giúp chống trượt tối đa.
Tính tấm mỹ cao bởi có các răng cưa tạo vân đẹp.
Bền bởi được mạ kẽm nhúng nóng.

Tấm ván nhựa

Tấm sàn grating chống trượt
Tấm sàn grating chịu tải: sản phẩm này được sử dụng nhiều trong ngành cầu đường hoặc những nơi thường có xe tải trọng lượng lớn thường xuyên qua lại.
Loại này được làm từ những tấm thép dày 6 – 12mm được đặt cách nhau khoản 40mm, 50mm liên kết với nhau bởi các thanh thép tròn kéo nguội D10, D12 tạo thành một mạng lưới thép vững chắc.
Đặc điểm quan trọng nhất của loại tấm sàn này là khả năng chịu tải cực tốt.
Bền với mọi điều kiện môi trường như bào mòn, phản ứng hóa học do được mạ kẽm nhúng nóng.
Một ưu điểm vượt trội của tấm sàn grating chịu lực đó là dễ tháo rời và di chuyển đi do chúng được là từ những nguyên liệu có khả năng chịu lực lớn nên sẽ nhẹ hơn những loại khác.
Cung cấp tấm sàn Grating tại Thái Bình cho các dự án xây dựng công nghiệp và dân dụng
Đặc điểm tấm sàn Grating do công ty chúng tôi phân  phối
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tấm sàn Grating chất lượng cao, báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường do chúng tôi có xưởng sản xuất tại công ty không qua bất kĩ một khâu trung gian nào. Với đặc điểm của một đơn vị sản xuất uy tín như vậy chúng tôi vừa có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm tấm sàn Grating giá rẻ lại chất lượng nhất.
Vật liệu được Học bằng thép mạ nhập khẩu có độ dày 2.5mm – 12mm; cao từ 25mm -120mm, tùy theo từng công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng các loại phù hợp.

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Kích thước thông thường: 995 x 600 mm, 995 x 400 mm, 995 x 300 mm, 900 x 275 mm hoặc chúng tôi nhận thi công các tấm sàn Grating theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
Công nghệ: chúng tôi sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999, bằng phương pháp này sản phẩm có thể chịu được sự ăn mòn điện phân hoặc sự ăn mòn hóa học trong nhiều loại môi trường khác nhau.
Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất tại xưởng với công nghệ hiện đại nên tiết kiệm được chi phí tối đa cho khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi có thể được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất của con người như:
Ứng dụng nhiều nhất để làm tấm đan thoát nước trên đường, bãi đỗ xe, cảng biển hoặc ứng dụng để làm nắp hố ga thoát nước.
Làm sàn của những xưởng sản xuất ở những nơi ẩm thấp, trơn trượt.
Làm cầu thang, giá sắt trong các nhà máy nhiệt điện.
Làm sàn trong những phòng động cơ, phòng máy bơm, phòng đốt hơi của công nghệ đóng tàu biển.
Ứng dụng làm hàng rào chắn tiếng ồn cho những đường cao tốc, bậc thang lên xuống, các nối, sàn thang máy…

Sản xuất tấm grating

Như chúng ta đã biết tấm sàn grating là một vật dụng cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Những tấm sàn grating được ứng dụng rất nhiều và phân loại theo tùy mục đích sử dụng.
Tấm sàn grating được làm từ chất liệu thép bền bỉ và có khả năng chịu được trọng tải lớn. Được làm từ một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa và có khả năng chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Tấm sàn grating được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang, đó là các thanh thép vuông, xoắ tạo thành một mạng lưới thép vô cùng vững chắc và có sức chịu đựng các trọng tải vô cùng lớn trên bề mặt của chúng.
Tấm sàn grating được sử dụng nhiều tại TP Phủ Lý
Tấm sàn grating được chia nhiều loại gồm: tấm sàn grating nắp hố ga, sàn thao tác grating, tấm sàn grating nắp mương thoát nước và tấm sàn grating làm cầu thang.
Tấm sàn grating nắp hố ga: tấm sàn này được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tại bất cứ hố ga nào bạn bắt gặp trên các con đường cũng đều có sử dụng tấm nắp hố ga và tấm sàn grating nắp hố ga sẽ được sử dụng nhiều hơn cả. Những tấm sàn grating được sử dụng nắp hố ga được chế tạo bằng những thanh thép đặt song song với nhau và những tấm thép này được hàn cố định với những thanh thép vuông, xoắn vuông góc với nó tạo thành một tấm sàn grating vững chắc có thể che chắn mọi rác thải xuống cống.
Sàn thao tác grating: tấm sàn này được cấu tạo bởi những thanh thép với khoảng cách giẵ chúng từ 30 – 60mm. Các thanh thép được liên kết với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành một lưới thép vững chắc chịu được mọi trọng tải lớn.


Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà Tòa nhà luôn luôn chú trọng vào công tác bảo trì, Hướng dẫn và giám sát việc thực hiện quy trình về an toàn kỹ thuật của tòa nhà đến các nhân viên bảo trì bảo dưỡng. Lập kế hoạch tài chính hàng năm
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm, Trong lễ khai giảng Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, báo đài trong tỉnh, thành phố về dự.
Quản lý Trung tâm thương mại Cung cấp dịch vụ quản lý trung tâm thương mại, Thúc đẩy lợi nhuận: quy trình quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp, sự tối ưu hóa ngân sách cùng thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ giúp

- Phone: +84-908-744-256