Quản lý Trung tâm thương mại

Quản lý trung tâm thương mại

Quản lý trung tâm thương mại hướng tới xây dựng không gian mua sắm hiện đại, đem lại những trải nghiệm tiện nghi mang tầm quốc tế.
Nằm ở các khu vực trọng điểm, trung tâm thương mại được coi là không gian mua sắm cao cấp, có khả năng phát triển mạnh mẽ, tạo nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.
Hoạt động quản lý trung tâm thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc  nâng tầm hình ảnh và giá trị tài sản, đảm bảo môi trường kinh doanh hiện đại, cao cấp cho mọi đối tác khách hàng.
Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại bao gồm các hoạt động như:  vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của hệ thống kỹ thuật trung tâm thương mại; quản lý và chăm sóc các vấn đề vệ sinh, an ninh, trật tự khu trung tâm thương mại, xúc tiến quảng bá hình ảnh trung tâm thương mại, qua đó nâng tầm giá trị trung tâm thương mại.
Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại tại chúng kinh nghiệm vận hành nhiều trung tâm thương mại đẳng cấp và quy mô, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp và hiệu quả, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.
Xúc tiến hình ảnh: chúng tôi hướng tới xây dựng không gian mua sắm hiện đại, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi mang tầm quốc tế, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho cư dân thành thị


bồn nước nóng


Đảm bảo kỹ thuật: đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng các hoạt động bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo trung tâm thương mại vận hành trong trạng thái tối ưu.
Thúc đẩy lợi nhuận: quy trình quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp, sự tối ưu hóa ngân sách cùng thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ giúp chủ đầu tư cũng như các đơn vị đối tác kiểm soát chi phí, thúc đẩy sự gia tăng doanh thu và lợi nhuận.
Với kinh nghiệm quản lý trung tâm thương mại phong phú và đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng mở ra cơ hội kinh doanh và phát triển thương hiệu cho các đối tác trên toàn quốc, đúng như phương châm “Nâng niu cuộc sống, vững bước phát triển”.
Quản lý tài sản đem lại hiệu quả đầu tư, và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị
Đối với chủ đầu tư dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của chúng tôi duy trì tài sản ở điều kiện tốt nhất, giữ chân khách thuê cũng như giúp khách thuê tiết kiệm và kiểm soát được chi phí hoạt động ở mức thấp nhất. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào ba mục tiêu trọng tâm:

bể composite


Do bể composite nuôi cá của Công Ty Composite Việt Hàn hoàn toàn không thấm nước, không bị ăn mòn bởi hóa chất kể cả axit và bazơ mạnh, chính vì thế chúng được dùng để nuôi cá trong môi trường nước mặn mà vẫn không bị ăn mòn. Hiện nay, bể có rất nhiều hình dạng khác nhau nên có thể đa dạng đối với sự lựa chọn của khách hàng, hơn nữa khối lượng của chúng rất nhẹ nên dễ dàng lắp đặt và chi phí thấp hơn nhiều so với những bể bằng xi măng

Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện các dịch vụ cung cấp cho khách thuê
Kiểm soát chi phí: lên kế hoạch ngân sách chi tiêu một cách kỹ lưỡng, sắp xếp các quy trình thanh toán một cách hợp lý và hiệu quả, và thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ.
Bảo đảm lợi nhuận: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên đạt chuyên môn cao.
Không chỉ có vậy, chúng tôi còn góp phần tạo ra không gian mua sắm thuận lợi và phong cách, giúp khách mua sắm thư giãn và thoải mải khi đến trung tâm thương mại.
Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đưa ra những giải pháp quản lý hết sức linh hoạt với các dịch vụ phong phú dành cho chủ sở hữu các Trung tâm Thương mại.
Với mỗi loại hình bất động sản, các chủ sở hữu đều có những yêu cầu khác nhau vì thế chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ phù hợp, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê…Được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề, đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh. Có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh thương nhân và thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của khách hàng.

Vach ngan di dongTrung tâm thương mại ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Công việc quản lý hoạt động của trung tâm thương mại đòi hỏi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm quản lý các trung tâm thương mại cao cấp. Chúng tôi tập chung vào các yếu tố: Tăng doanh thu, kiểm xoát chi phí, đảm bảo lợi nhuận, mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư và đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách thuê.
Dịch vụ quản lý:
Quản lý vận hành
Dịch vụ bảo trì
Quản lý dịch vụ
Dịch vụ tài chính, tiếp thị cho thuê
Dịch vụ chăm sóc khách thuê – quản lý rủi ro
Con người và tài sản luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu trong công tác quản lý vận hành dự án. Chúng tôi chú trọng vào các hệ thống quy trình kiểm soát chặt chẽ nhưng cũng hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong các hoạt động liên quan: