Các dịch vụ:
*

Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà

Vì một số lý do mà nhiều tòa nhà/văn phòng/nhà ở hiện nay không có sẵn một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có doanh nghiệp quản lý sát sao; hoặc đội ngũ sẵn có không thể đáp ứng hết các yêu cầu về kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở ngày càng hiện đại, đặc biệt là trong các trường hợp có sự cố khẩn cấp đối với hệ thống kỹ thuật…

Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ đang có trên thị trường hầu như do tư nhân thành lập, tổ chức nhân sự lỏng lẻo, trình độ chuyên môn không đồng nhất, không được đào tạo bài bản nên quá trình xử lý yêu cầu của khách hàng bị hạn chế rất nhiều cả về chất lượng dịch vụ lẫn tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Trong rất nhiều trường hợp, đơn vị cung cấp hoàn thành không đúng tiến độ, lắp đặt thiết bị kém chất lượng, hoặc thái độ phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp… Do thật khó khăn cho các khách hàng khi phải đưa ra lựa chọn đâu là nhà cung cấp tốt nhất trong bối cảnh thị trường phức tạp như vậy.

Tại sao Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch vụ BTS được cung cấp bởi Chúng tôi?– Thương hiệu và uy tín trên thị trường: Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Xây dựng xác nhận có đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư (theo qui định tại điều 28 của Thông tư số 02/2016/TTBXD).

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản, Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

– Đội ngũ nhân sự:

Được sàng lọc, tuyển dụng theo các tiêu chí khắt khe. Trong quá trình làm việc, Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự một cách bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực.

Sử dụng đồng phục theo hệ thống nhận diện thương hiệu do Chúng tôi trang bị.

Tất cả nhân viên đều được ký kết hợp đồng lao động theo đúng các qui định hiện hành nhà nước, hồ sơ lý lịch rõ ràng, được bộ phận nhân sự quản lý chặt chẽ và được bảo lãnh bằng uy tín của Chúng tôi trước khách hàng khi tham gia cung cấp dịch vụ.

– Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư phục vụ công tác cung cấp Dịch vụ BTS:

Chúng tôi trang bị cho đội ngũ nhân sự cung cấp dịch vụ các loại trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng các tiêu chuẩn như yêu cầu của khách hàng. – Mức độ đáp ứng yêu Dịch vụ BTS: Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, Chúng tôi dễ dàng đáp ứng dịch vụ một nhanh chóng và linh hoạt, đặc biệt là trong việc xử lý các sự cố phát sinh khẩn cấp của hệ thống kỹ thuật – Kiểm soát quá trình triển khai Dịch vụ BTS: Toàn bộ quá trình Chúng tôi triển khai thực hiện Dịch vụ BTS từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi kết thúc công việc đảm bảo nhanh và chính xác. Mọi công việc đều nhận được kiểm soát chặt chẽ từ bộ máy quản lý trung tâm của Chúng tôi dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008Phát triển bền vững bằng uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà/văn phòng/nhà ở chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng với mong muốn ghi dấu trong lòng khách hàng bởi sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiệt thành – đó chính là sự khác biệt rất tích cực của Chúng tôi. Chính vì thế, Chúng tôi đã và đang là thương hiệu được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp BTS trọn gói cho tất cả các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà hoặc tùy theo từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

- Ngoài ra, Khang Minh còn sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc phục vụ cho dịch vụ làm sạch.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

- Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm trong công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật trong tòa nhà.

- Khang Minh cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch của khách hàng một cách nhanh nhất thông qua quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyên nghiệp các hạng mục kỹ thuật trong khu vực tòa nhà.

- Với sự phối hợp của các bộ phận bảo trì làm sạch, bộ phận giám sát, bộ phận kỹ thuật cam kết Khang Minh sẽ duy trì ở mức cao nhất sự an toàn, yên tâm chất lượng của khách hàng.

- Kiểm tra tình trạng các hệ thống thiết bị kỹ thuật được lắp đặt trong tòa nhà

- Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các nhà thầu M&E

- Điều khiển hoạt động, sửa chữa chuẩn xác và kịp thời các máy móc thiết bị kỹ thuật của tòa nhà (hệ thống điện, hệ thống thang máy, điều hòa,...)

Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà- Thực hiện việc bảo trì các thiết bị M&E theo đúng các tiêu chuẩn, chính sách của an toàn của Tòa nhà

- Hướng dẫn và giám sát việc thực hiện quy trình về an toàn kỹ thuật của tòa nhà đến các nhân viên bảo trì bảo dưỡng

​- Lập kế hoạch tài chính hàng năm cho việc duy trì (bảo trì , bảo dưỡng và thay mới) các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà

- Soạn thảo báo cáo kỹ thuật, các biểu mẫu chuẩn để theo dõi và kiểm tra thiết bị đồng thời lập lịch bảo trì, bảo dưỡng của tòa nhà

- Thực hiện các báo công việc theo định kỳ tuần/tháng/năm hoặc các báo cáo đột xuất khi có sự cố xảy ra

-  Thực hiện các công việc khác của GĐ Ban Quản lý tòa nhà giao cho

2. Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên chuyên ngành Điện, điện lạnh, tự động hóa,...

- Có kiến thức về hệ thống điện, nước, PCCC, điều hòa, thang máy...của tòa nhà

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương

- Có sức khỏe tốt đảm bảo yêu cầu công việc

- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm với công việc

 Tòa nhà luôn luôn chú trọng vào công tác bảo trì phòng ngừa. Thêm vào đó, HITC có thể cung cấp cho Khách hàng tất cả các loại dịch vụ kỹ thuật (từ các dịch vụ thay bóng đèn, làm chìa khóa  v.v. tới các dịch vụ như thiết kế và sửa chữa tổng thể văn phòng mới). Dịch vụ bảo trì và kỹ thuật gồm các hạng mục sau:

    Bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị kỹ thuật của tòa nhà

    Sửa chữa mọi hỏng hóc của các thiết bị kỹ thuật của tòa nhà

    Sửa đổi và nâng cấp hệ thống kỹ thuật của tòa nhà

    Tư vấn cho Khách hàng về các vấn đề kỹ thuật trong tòa nhà

    Cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa kỹ thuật cho Khách hàng

    Kiểm soát các
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm, Trong lễ khai giảng Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, báo đài trong tỉnh, thành phố về dự.
Quản lý Trung tâm thương mại Cung cấp dịch vụ quản lý trung tâm thương mại, Thúc đẩy lợi nhuận: quy trình quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp, sự tối ưu hóa ngân sách cùng thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ giúp
Mật ong rừng Trộn đều 4 muỗng canh mật ong với 1 muỗng nước, Làm đẹp da từ mật ong và củ nghệ vàng là một trong những cách hiệu quả giúp nuôi dưỡng và tái tạo da mặt tuyệt vời, chống lại sự lão hóa da. Mặt nạ

- Phone: +84-908-744-256